Vinhomes

Chắc hẳn đã không ít người biết về văn hóa làm việc của Vinhomes nói riêng và Vingroup nói chung. Mỗi thành viên của Vingroup luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy 6 giá trị cốt lõi của Tập đoàn làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình. 6 giá trị cốt lõi " TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC - TINH - NHÂN"


Văn hóa làm việc tốc độ cao, hiệu quả và tuân thủ kỷ luật đã thấm nhuần trong mọi hành động của Cán bộ nhân viên (CBNV), tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa Vingroup phát triển vượt bậc trong mọi lĩnh vực tham gia. Nổi tiếng với tốc độ làm việc cao như vậy thì liệu đến với Teamwork 99s họ sẽ chứng minh về khả năng làm việc với tốc độ cao như thế nào?.


Ngày 28/2/2019 vừa qua Teamwork 99s đã được đồng hành cùng với các CBNV của Vinhomes tại trụ sở Vinhomes Riversie, số 7 Bằng Lăng, Long Biên, Hà Nội.

Sự quyết liệt, nhiệt huyết văn hóa đặc trưng của Vingroup trong các hoạt động với “Tác phong nhanh nhẹn", và phát huy tốt 6 giá trị cốt lõi, giường như những thử thách của chúng tôi cũng không làm khó được họ. Bình tình thảo luận, thay đổi hướng tư duy cùng với thói quen về tốc độ làm việc. Cuối cùng họ cũng vượt qua mức thử thách của chương trình và đạt thành tích 90 giây, xin chúc mừng toàn thể CBNV của Vinhomes đã vượt qua được thử thách của Teamwork 99s.