BẢN QUYỀN

TUYÊN BỐ BẢN QUYỀN TÁC GIẢ TEAMWORK99S

Teamwork99s là chương trình huấn luyện đội nhóm đã được đăng ký bản quyền số C-2003-000148 tại Hàn Quốc cho tác giả, chuyên gia team building Lee Hong Kyu, CEO của công ty E-MIT Planning (Hàn Quốc). Tại Việt Nam, Teamwork99s được tác giả trực tiếp chuyển giao đầu tiên và duy nhất tính đến lúc này cho Văn phòng tư vấn và huấn luyện AnCoach, công ty TNHH An Phú Thăng Long theo hợp đồng hợp tác.

Teamwork99s được đầu tư chuyên tâm từ chuyên gia, nội dung đến cơ sở vật chất và kế hoạch kinh doanh giữa các bên nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất về đào tạo teamwork với giá thành phù hợp cho thị trường Việt Nam.

Các hình thức tổ chức tương tự tại Việt Nam khi chưa có sự đồng ý xác nhận của công ty An Phú Thăng Long hoặc tác giả Lee Hong Kyu đều là sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái của những đối tượng chộp giật ăn theo nhãn hàng Teamwork99s. Quý khách hàng hãy tìm đến nguồn gốc tại địa chỉ website duy nhất : http://teamwork99s.com để được tư vấn và phục vụ. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Việc bạn nhận thấy chương trình hàng nhái tương tự tổ chức tại Việt Nam xin vui lòng thông báo cho chúng tôi, hành động đẹp đó cũng chính là nghĩa cử góp phần nuôi dưỡng và phát triển những sản phẩm team building trí tuệ, chất lượng cao cho đất nước Việt Nam chúng ta.

Thay mặt team dự án tại Việt Nam

NGUYỄN BÁ TÙNG

Giảng viên Huấn luyện

CEO ANCORIC