Công ty Hansol Electronics Việt Nam

Theo lịch đào tạo thường niên cho CBNV cấp Quản lý của Công ty TNHH Hansol Việt Nam, ngày 19/12 Teamwork 99s rất hân hạnh được tiếp tục đồng hành cùng hơn 70 thành viên cấp Quản lý của Hansol Việt Nam tại Thái Nguyên. Chương trình được diễn ra kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ, là 1 trong số chuỗi đào tạo kỹ năng nhằm nâng cao nhiều giá trị cho CBNV Quản lý của Hansol.


Lần này, các thành viên tham gia được chia thành 4 nhóm và đương nhiên luôn tuân theo quy tắc của Teamwork 99s là vượt qua hết những thử thách và phải đạt dưới mức thời gian của chương trình đề ra.

4 đội thực hiện lượt đầu tiên, chưa 1 đội nào vượt qua được ngưỡng thời gian của chương trình. Sau 18 phút thảo luận họ bắt tay vào thực hiện lần thứ 2, thành công đã mỉm cười với 1 đội khi đã vượt qua mức thử thách là 97 giây. Không ngủ quên trên chiến thắng, họ tiếp tục tìm mọi cách để khắc phục và thúc đẩy quy trình làm việc của mình nhanh hơn nữa. 3 đội còn lại, họ đã tìm ra nhiều giải pháp để đẩy nhanh quy trình làm việc hơn, tin tưởng nhau hơn và họ có 1 lần cuối cùng thực hiện thử thách này.

Tại lượt thực hiện thử thách cuối cùng, qua nhiều phiên thảo luận, triển khai quy trình, cách thức thực hiện nhăm đẩy cao hiệu suất làm việc nhóm. Cuối cùng đã có 2 đội cùng vượt qua ngưỡng thời gian là 94 giây và 99 giây.


Xin chúc mừng Hansol Electronics Việt Nam!.