Công ty CP MISA

Vừa qua, ngày 08/12/2018 tại văn phòng Công ty CP MISA Duy Tân, Cầu Giấy. Teamwork 99s lại 1 lần được chinh phục bởi 32 thành viên tham gia là các Quản lý cấp cao tại Công ty CP MISA. Chương trình diễn ra xuyên suốt 3 tiếng, mang lại nhiều trải nghiệm, những cảm xúc mới cho những thành viên tham gia.

Lần này, chúng tôi mang đến cho đội ngũ MISA 5 thử thách, nhiệm vụ của họ là phải vượt qua hết 5 thử thách trong vòng 99 giây và họ chỉ có tối đa 3 lượt thực hiện thử thách. Sau nhiều thời gian thảo luận về cách thức triển khai, quy trình làm việc của các thành viên trong nhóm cũng như phải tiếp tục đứng lên qua 2 lần thất bại trước mức thời gian của chương trình. Cuối cùng, họ cũng rút ra được những đúc kết, tìm được ra điều gì khiến họ bị chậm lại và không thể vượt qua thử thách.

Lần thực hiện thử thách cuối cùng với sự thảo luận, phân bổ cách làm việc và quy trình cụ thể hóa hơn. Họ đã khắc phục được những lỗi quy trình mà họ đã mắc phải ở 2 lượt trước. Và chiến thắng lại mỉm cười với họ, 32 thành viên của MISA đã cùng nhau bứt phá vượt qua thử thách Teamwork 99s với thời gian là 88 giây.

Qua Teamwork 99s chúng tôi có thể thấy được rất nhiều ý nghĩa, nó giúp chúng tôi có thể tìm thấy tiềm năng của chính bản thân mình. Chúng tôi tưởng rằng sẽ không làm được nhưng khi mình xây dựng 1 hệ thống, quy trình trơn tru thì sẽ tạo ra 1 sức mạnh lớn mà chúng tôi không ngờ tới. Và chúng tôi đã làm được, đã phá vỡ thời gian kỷ lục của chương trình đặt thành tích 88 giây.

Chị Trần Thị Thúy Nga - Cố vấn Nhân sự Hội đồng quản trị Công ty CP MISA

chia sẻ