GIỚI THIỆU

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC VỚI E-MIT PLANNING (HÀN QUỐC)

Là chương trình nằm trong khuân khổ kế hoạch chiến lược tăng trưởng ANCORIC mạnh mẽ. Chúng tôi hướng đến một mục tiêu biến ANCORIC trở thành một tổ chức cung cấp dịch vụ về Xây dựng đội ngũ/đội nhóm Tổng thể và Chuyên sâu. Chúng tôi sẵn sàng đầu tư, hợp tác hoặc khởi nghiệp cùng nhiều tổ chức cá nhân chuyên gia trong và ngoài nước nhằm cung cấp tốt nhất sản phẩm dịch vụ về teamwork cho khách hàng. Với E-MIT Planning là công ty team building top 3 thị trường Hàn Quốc sau nhiều phiên họp thảo luận với nhau, chúng tôi đã tìm được tầm nhìn, giá trị và kế hoạch chung để phục vụ khách hàng từ tháng 10/2018.

Chúng tôi tin cậy vào sự hợp tác của 2 công ty hàng đầu trên thị trường team building Hàn Quốc và Việt Nam sẽ mang lại những giá trị vượt bậc, đẳng cấp cho khách hàng, đối tác và các bạn


Chương trình Teamwork99s tại Việt Nam là sản phẩm của sự hợp tác giữa hai tổ chức:

- Văn phòng tư vấn AnCoach - Công ty ANCORIC (Việt Nam)

- Công ty E-MIT Planning (Hàn Quốc)

ANCORIC Team Building & Coaching ấn tượng sâu đậm trong tâm trí khách hàng và công chúng với tính CHÍNH TRỰC từ Quan điểm đến Lời nói từ Hành động đến Kết quả. Với giá trị đó như một hạt giống, ANCORIC gieo trồng, chăm sóc từng ngày để xây dựng một sự nghiệp ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP.

ANCORIC được viết tắt bởi câu tuyên bố sứ mệnh của chúng tôi: Advice aNd Coach Organizations to create Rich-energy, Intergrativity & Cooperation.

ANCORIC sinh ra để phát triển đội ngũ thông qua hoạt động tư vấn và trực tiếp huấn luyện, tạo ra năng lượng dồi dào, sự gắn bó và hợp tác trong mỗi tổ chức nhằm thúc đẩy các tổ chức phát triển bền vững.

CÔNG TY E-MIT PLANNING

Hình thành từ năm 1992 với phương châm là “ Luôn mang lại giá trị và lợi ích tối đa cho khách hàng bằng việc cung cấp những giải pháp giáo dục tối ưu nhất” Hướng đến những doanh nghiệp ưu tú trong nước. Bằng việc hỗ trợ phát triển chương trình học tập qua trải nghiệm đa dạng nhằm cải cách, phát triển bộ máy tổ chức công ty luôn giữ vững vị thế là một công ty chuyên môn trong việc phát triển bộ máy tổ chức tốt nhất ở trong nước.

Thêm nữa để cung cấp Tổng thể giải pháp cho doanh nghiệp chúng tôi đang dần xây dựng năng lực chuyên môn về dịch vụ lập kế hoạch.

Vượt qua vị trí số 1 trong nước chúng tôi mong muốn hướng đến tiếp theo là một công ty chuyên môn về cải tổ phát triển bộ máy tổ chức trên tiêu chuẩn toàn cầu, thông qua ‘việc đưa những giải pháp ra nước ngoài và thành lập chi nhánh ở Bắc Kinh Trung Quốc chúng tôi đang mở rộng quy mô phát triển như một doanh nghiệp toàn cầu